Hộp gỗ đựng mật ong sang trọng, uy tín

Bạn là đơn vị chuyên sản xuất mật ong chất lượng cao và các sản phẩm từ mật ong đang tìm giải pháp nâng cao giá trị sản phẩm của mình. Vậy tại sao bạn không sử dụng hộp gỗ đựng mật ong? Sử dụng kết hợp với hộp gỗ sẽ giúp bạn nâng tầm sản phẩm của mình, giúp sản phẩm trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi đưa tới tay khách hàng

Việc sử dụng hộp gỗ đựng mật ong không chỉ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn hơn mà khi được bày bán cùng những sản phẩm của những thương hiệu khác, nó còn giúp sản phẩm của bạn thu hút hơn. Bên cạnh đó hộp gỗ đựng mật ong giúp sản phẩm của bạn được bảo quản tốt hơn, có thể tái sử dụng hộp gỗ vào các mục đích khác và thân thiện với môi trường.

 Mật ong hộp gỗ là sản phẩm bao bì cao cấp, bên trong có thể lót nhung, khay xốp bọc vải, lót mút xốp, phù hợp đựng những lọ mật ong 500 ml hoặc những chai 1 lít, 1,5 lít…

Về thiết kế của hộp gỗ đựng mật ong thì thường sẽ được sử dụng họa tiết hình lục giác ở phần nắp hộp và khung kính như tổ ong để làm nổi bật sản phẩm phía bên trong. Kết hợp với đó trên nắp hộp còn được khắc laser logo thương hiệu tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, dễ tạo được ấn tượng với khách hàng.


 Chất lượng gỗ được sử dụng thường là các loại gỗ tốt, gỗ tự nhiên đã qua xử lý, bảo đảm an toàn khi sử dụng với mặt hàng thực thẩm.
Giá thành của những hộp gỗ đựng mật ong cũng rất phải chăng, bạn có thể tùy chọn kích thước thiết kế để phù hợp với sản phẩm của mình. Nếu bạn đang tìm 1 cơ sở uy tín làm hộp gỗ đựng mật ong cho doanh nghiệp của mình thì có thể liện hệ ngay với xưởng gỗ chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn, thiết kế sản phẩm hoàn toàn miễn phí và đảm bảo chất lượng từng sản phẩm khi đến tay bạn.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these

X