Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, quà tặng doanh nghiệp. Xưởng chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm bằng gỗ theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

1 – Chuyên nhận những hợp đồng số lượng lớn sản xuất quà tặng gỗ với nhiều công năng sử dụng: Sản phẩm treo tường, để bàn, trong gia đình, quà tặng cho các sự kiện, quà tặng cho đối tác, khách hàng, quà tặng hội nghị, vật phẩm quảng cáo cho các sự kiện của những thương hiệu lớn….

2 – Sản xuất theo thiết kế của khách hàng các loại hộp gỗ dùng làm bao bì để tăng thêm giá trị cho sản phẩm như: Hộp rượu, hộp trà, hộp cafe, hộp cigar, hộp quà tặng, hộp khăn giấy….

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi đã và đang hợp tác sản xuất hộp quà tặng bằng gỗ cũng như các vật phẩm quảng bá sự kiện cho rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam

CAM KẾT:

hopgocaocap.vn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt, với tiêu chí:

1. Lấy chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn làm cam kết với khách hàng.

2. Lấy sự đồng hành, giữ cam kết cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài.

hopgocaocap.vn  chân thành cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa để làm hài lòng Quý khách hàng và đối tác. 

X