Với lợi thế là nhà xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi luôn luôn quản lý tốt từ khâu chọn nguyên liệu gỗ cho tới khâu hoàn thiện thành phẩm. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng kịp thời cho khách hàng.

Sử đụng những máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn làm ra được những sản phẩm có độ hoàn thiện chính xác.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ, nguồn nhân lực lớn. Chúng tôi là đơn vị sản xuất chuyên nhận những hợp đồng làm hộp quà tặng bằng gỗ, các sự kiện lớn cho các doanh nghiệp.

Một số sản phẩm chúng tôi sản xuất bao gồm: Hộp gỗ đựng trà, hộp gỗ đựng cà phê, hộp quà bằng gỗ, hộp gỗ đựng rượu….Các sản phẩm mỹ nghệ làm quà tặng khác như khung hình gỗ, hộp gỗ đựng bút, lịch gỗ, hộp gỗ đựng bánh, hộp gỗ đựng đồng hồ, hộp gỗ đựng cigar….Với rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần gửi thiết kế và mẫu mã qua cho bên xưởng, chúng tôi sẽ báo giá và gửi mẫu thực tế cho quý khách trong thời gian sớm nhất.4

Đến với xưởng chúng tôi. Quý khách sẽ luôn luôn an tâm về 3 tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – GIÁ THÀNH

1/ Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu trong khẩu kiểm hàng đối với xưởng.

2/ Tiến độ giao hàng kịp thời. Luôn chính xác với cam kết

3/ Giá thành sản phẩm luôn luôn tốt nhất, giá xuất xưởng. Không qua bất kỳ trung gian nào trong tất cả các khâu từ nguyên liệu sản xuất đến đống gói thành phẩm.

X