Khách hàng tiêu biểu

Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ, bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2012, xưởng gỗ chúng tôi với những người thợ lành nghề và những trang bị máy móc, dây chuyền hiện đại luôn cảm kết và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Đối tác gia công các sản phẩm hộp gỗ, hộp quà tặng của chúng tôi đến từ các doanh nghiệp, ngân hàng, đơn vị kinh doanh sản xuất thực phẩm và các cửa hàng, nhà hàng trên toàn quốc. Được tín nhiệm nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ chăm chút từng sản phẩm, khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng. đảm bảo từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Hộp gỗ làm quà tặng, hộp bút, khay gỗ … đang là sản phẩm đựng quà được rất nhiều, doanh nghiệp, người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với vẻ bề ngoài mộc mạc giản dị nhưng với chất liệu bằng gỗ lại mang đến cảm giác rất sang trọng, tinh tinh tế cho món quà được gửi tặng.

Hộp gỗ quà tặng thường được chế tác bằng các loại gỗ tự nhiên hoặc các loại gỗ công nghiệp cao cấp đã được xử lý. Có độ bền ổn đinh, có thể tái sử dụng với mục đích khác, khi vận chuyển xa cũng sẽ giúp lưu giữ món quà bạn gửi tặng được tốt hơn.
Điểm nhấn làm nổi bật lên món quà của bạn là những vân gỗ và những đường nét họa tiết được trạm khắc tinh xảo từ những người thợ lành nghề. Ngoài những họa tiết trang trí bên ngoài hộp, bạn cũng có thể yêu cầu chạm khắc hoặc in hình ảnh logo hay những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận món quà này.
Nếu so sánh với những hộp quà bằng những chất liệu khác như kim loại, giấy hay nhựa thì ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng hộp gỗ quà tặng được thiết kế bắt mắt hơn, thẩm mỹ cao, hoa văn đường nét tinh tế và gây ân tượng với người được tặng.
X