Phân loại hộp bút , cách lựa chọn hộp bút theo đối tượng người dùng

Phân loại hộp đựng bút dựa trên chất liệu:
Có nhiều cách phân loại ống để bút, song chất liệu chế tác sản phẩm được cho là yếu tố phân loại dễ dàng nhất. Bởi chất liệu không chỉ quyết định giá thành hộp bút, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và công năng của sản phẩm.
Theo khảo sát, hiện hộp gỗ đựng bút là siêu phẩm được nhiều người mến mộ, đặc biệt là giới doanh nghiệp. Tiếp đến là sự thịnh hành của các dòng hộp bút bằng vải, nhựa và kim loại… trong giới học sinh, sinh viên.
-Hộp đựng bút bằng gỗ:
Hộp đựng bút bằng gỗ mang nét đẹp rất riêng ngay cả khi chưa tô hay sơn vẽ, hộp bút đựng bừng gỗ thanh lịch,thân thiện môi trường,bền bỉ và sang trọng là lựa chọn hàng đầu cho các set quà tặng văn phòng. chất liệu này luôn được ưa chuộng, dù giá thành luôn nhỉnh hơn hộp bút thông thường.

-Hộp để bút bằng nhựa:
Hộp để bút bằng nhựa chưa bao giờ thất sủng, mặc cho thị trường liên tục xuất hiện các dòng kệ bút ấn tượng được làm từ những chất liệu cao cấp. đó là do hộp đựng bút bằng nhựa có giá rẻ và được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã.

-Túi đựng bút bằng da:
Túi da đựng bút là sản phẩm lưu niệm thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác, doanh nhân.

-Kệ đựng bút bằng kim loại:
Kệ đựng bút bằng kim loại là sản phẩm được bày bán khá phổ biến trên thị trường, dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách và siêu thị. Để chọn hộp bút sử dụng chất liệu kim loại phù hợp, hãy tham khảo các so sánh chi tiết trong bài.

Phân loại hộp bút dựa trên cách thức sử dụng:
Cách sử dụng có thể tác động trực tiếp đến thiết kế mẫu mã hộp đựng bút, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng trong từng trường hợp nhất định. Với hình thức phân loại này, có thể chia thành hộp bút thành 3 dòng phổ biến, bao gồm: Hộp bút để bàn, hộp bút di động và hộp bút treo tường.
Trong đó, hộp để bút để bàn bằng gỗ là vật phẩm thịnh hành nhất, vì có thể sử dụng dễ dàng tại văn phòng công ty hoặc các không gian học tập khác. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có tính di động và mang màu sắc thẩm mỹ độc đáo, nên có thể trở thành vật phẩm trang trí không gian ấn tượng.
Cách chọn hộp bút theo đối tượng người dùng:
Tuy nhỏ gọn và có vẻ bình thường, nhưng hộp bút lại là vật dụng không thể thiếu của cánh học trò và dân văn phòng. Nhờ tính tiện dụng, Hộp cắm bút chưa bao giờ bị quên lãng, dù hoàn cảnh có đổi thay, xã hội có chuyển biến theo những thăng trầm lịch sử.
Đó cũng là lý do mà giá đựng bút luôn được ưu ái làm tặng phẩm của các doanh nghiệp. Bởi sản phẩm dù không mới lạ và đột phá, song bất cứ người nhận nào cũng có thể sử dụng; đặc biệt nếu doanh nghiệp đang hướng đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc dân công sở.
Kể cả doanh nhân, việc nhận một chiếc hộp bút thanh lịch vẫn được cho là có ý nghĩa hơn nhiều so với nhận các sản phẩm lưu niệm đơn thuần không có giá trị sử dụng trong thực tế.
-Hộp bút học sinh:
Hộp bút học sinh giá rẻ và dễ thương luôn là lựa chọn hàng đầu của giới học trò. Nếu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp là các bạn trẻ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, Quý công ty tuyệt đối không được bỏ qua bài phân tích chi tiết dưới đây.

-Hộp đựng bút văn phòng:
Hộp bút văn phòng là một hình thức quà lưu niệm ý nghĩa thường dùng biếu đối tác, khách hàng. Ngoài hộp đựng bút văn phòng cao cấp, để thêm phần ấn tượng nhiều công ty còn đặt gia công thêm bút ký sang trọng và khắc logo thương hiệu bên ngoài.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these

X