Hộp gỗ đựng bánh trung thu nâng tầm giá trị quà tặng

Tết trung thu từ lâu đã là nét văn hóa truyền thống của người Việt. Trung thu là tết đoàn viên, là dịp mọi người quây quần bên nhau cùng thưởng trăng, ăn bánh, uống trà. Vào mỗi dịp trung thu hàng năm, người ta sản xuất ra loại bánh đặc biệt dành cho djp lễ tết này được gọi là” bánh trung thu”. Bánh trung thu được coi là món quà con người dành tặng cho nhau thể hiện sự quan tâm gắn bó, yêu thương, có thể là trong gia đình, đối tác làm ăn, doanh nghiệp với khách hàng…
Để món quà thêm sang trọng và độc đáo, giúp bạn tự tin cầm trên tay trao tặng thì hộp đựng tinh tế giúp nâng tầm đẳng cấp cho những chiếc bánh bên trong và hộp gỗ đựng bánh trung thu chính là sự lựa chọn tốt nhất.

1. Vai trò của hộp gỗ đựng bánh trung thu
Chất liệu gỗ cứng cáp, chắc chắn, được thiết kế tạo hình, tạo kiểu bắt mắt, sang trọng giúp bảo vệ những chiếc bánh bên trong tránh những va đập trong quá trình vận chuyển hay những ảnh hưởng từ yếu tố nhiệt độ, độ ẩm bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng bánh bên trong.
Hộp gỗ bánh trung thu được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng có thể in thêm thông điệp gửi tới người thân hay logo của doanh nghiệp để thể hiện tình cảm hoặc quảng bá thêm cho công ty, doanh nghiệp


2. Chất liệu chế tạo hộp gỗ đựng bánh trung thu
Sản phẩm gỗ được lựa chọn đã phần là gỗ flywood, MDF, gỗ cao su… đây là những chất liệu gỗ phổ biến dùng trong sản xuất, được đánh giá có độ bền cao, vân gỗ đẹp làm nên những sản phẩm mang nét đẹp riêng.
Hộp đựng bánh trung thu ngày nay đa dang hơn nhưng hộp gỗ vẫn là sản phẩm được ưa chuộng bởi thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với thiết kế sang trọng, tinh tế nâng cao giá trị của sản phẩm, thể hiện tinh tế tâm ý người tặng. Hộp đựng đa dạng cả về phong cách, kích thước, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may also like these

X